Những món canh giúp giảm cân

Những món canh giúp giảm cân

Món ăn này có chứa chất béo Omega-3 rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt khi nó kể hợp với vài lát ớt tươi, mấy cọng thìa là, chút dứa thơm, ít cà chua- là những nguyên liệu hoàn hảo để làm nên một món canh cá thác lác mà khi thưởng thức những thìa canh này, bạn cảm nhận được vị ngọt mát và thấm đến tận tâm hồn.

Những món canh giúp giảm cân

Những món canh giúp giảm cân

1/ Món canh trứng cà chua

Trứng và cà chua là hai nguyên liệu rẻ tiền, dễ kiếm dù ở nông thôn hay thành thị, và quan trọng hơn, món canh này có những tác dụng giảm cân nên rất tốt đối với cân nặng và sức khỏe. Vì thế bạn có thể đổi vị cho thực đơn giảm cân của mình và của cả gia đình với món canh cà chua nấu trứng, vừa thơm ngon lại thanh mát cho cả nhà cùng thưởng thức.

2/ Món canh riêu cua

Thưởng thức món canh riêu cua trong những ngày hè này không chỉ mang đến cho bạn bữa ăn ngon miệng, mà còn giúp bạn có thể thanh nhiệt cho cơ thể cực hiệu quả. Món canh này về cơ bản rất ngon lành, có vị ngọt tự nhiên rất vừa với khẩu vị gia đình, và ít béo- có thể được nấu một cách rất nhanh chóng để ăn với món thịt rang và cà muối sổi giòn. Hãy dành thời gian để nấu món canh cua, bạn sẽ thấy được vị ngon khác biệt và sự giản đơn khi nấu tại nhà.

3/ Món canh cá thác lác

Cá thác lác là loại cá mềm mại đến độ bạn có thể dùng thìa để nạo thịt cá ra từ những lát filet nơi bụng cá, được dùng để chế biến ra nhiều món ăn để làm phong phú thực đơn giảm cân. Món ăn này có chứa chất béo Omega-3 rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt khi nó kể hợp với vài lát ớt tươi, mấy cọng thìa là, chút dứa thơm, ít cà chua- là những nguyên liệu hoàn hảo để làm nên một món canh cá thác lác mà khi thưởng thức những thìa canh này, bạn cảm nhận được vị ngọt mát và thấm đến tận tâm hồn.

4/ Món canh chua cá lóc

Món canh chua cá lóc là món ăn bổ dưỡng nhưng không làm tăng cân rất thích hợp cho các bữa cơm ngày hè. Món ăn này ít mỡ nhiều chất khoáng vitamin, chống oxi hóa, ung thư giúp bồi bổ sau ốm dậy, cải thiện thị lực, chống ung thư, làm sáng da và hỗ trợ giảm cân cực nhanh. Vì thế, bạn hãy dành một chút thời gian để để chế biến món canh này cho bữa ăn của mình và gia đình thêm phong phú, hấp dẫn, giúp bạn và các thành viên trong gia đình đánh bay cái nắng nóng, mệt mỏi ngày hè.

Chúc bạn sớm có được hình thể cân đối khỏe mạnh khi bổ sung các món canh này vào trong thực đơn giảm cân.

Tường Vy